CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM SOKOE NHẬT BẢN

Bí Quyết giúp chống sưng phù khi phẫu thuật thẩm mỹ?

Cập nhật: 23-03-2019 09:16:18 | Dr xăm-spa | Lượt xem: 2914

Với phụ nữ, trẻ và đẹp là hai phạm trù không tách rời nhau. Cuộc sống ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp càng trở nên bức thiết. Vì vậy, việc làm đẹp ngày nay đã trở nên phổ biến ở các chị em mình. Đa phần phụ nữ sẽ sẵn lòng điều chỉnh “1 chút” trên khuôn mặt mình nhằm làm cho khuôn mặt hài hòa, thanh tú, đầy đặn hơn, trẻ hơn và xinh đẹp hơn.

Với công nghệ hiện đại, việc giải phẫu thẫm mỹ đã trở nên dễ dàng và quen thuộc. Kỹ thuật giải phẫu đơn giản, ít tốn thời gian và tiền bạc, không tốn thời gian nằm viện đã giúp cho nhiều chị em có điều kiện hoàn thiện mình hơn và thỏa mãn với ước mơ làm đẹp. Vấn đề là, cho dù làm phẫu thuật nhẹ nhất như cắt mắt, hay nhấn mi mắt, những vết cắt, vết mỗ sau khi phẫu thuật thường bị sưng to hoặc bầm tím ít nhất từ 3-7 ngày. Thậm chí, có người còn dài ngày hơn .

Vậy làm thế nào để bất kỳ ai khi phẫu thuật thẫm mỹ cũng nhanh chóng hế sưng, mau lành vết mổ, để sớm quay về với công việc hàng ngày?

Mặc dầu sau phẫu thuật, trong toa thuốc, Bác sĩ luôn luôn cho thuốc kháng sinh, giảm đau và chống phù nề. Tuy nhiên, việc giảm sưng, chống phù nhanh hay mau còn tùy thuộc vào mỗi loại thuốc chống phù nề, cũng như cơ địa của từng người.

Các kháng viêm bác sĩ thường dùng là nhóm kháng viêm dạng men như alpha chymotrypsin, các thuốc chống viêm corticoid như Medrol, ….

Tuy nhiên, gần đây có một loại thuốc chống phù nề cực kỳ mạnh, mạnh gấp 8 -10 lần so với thuốc chống viêm nhóm corticoid. Thuốc được bào chế từ hạt của cây Dẻ Ngựa, cực kỳ hiệu quả cho các trường hợp chống phù nề do cho người phẫu thuật, đặc biệt là phẫu thuật thẫm mỹ.

Thuốc Edevexin hiệu quả trong chống phù nề do phẫu thuật thẫm mỹ

Tôi có chị bạn của sếp, khi chị phẫu thuật căng da mặt, đã hơn 1 tuần mà mặt vẫn còn sưng húp, sếp tôi bảo đưa sản phẩm ấy cho chị dùng, 3 ngày sau mặt giảm sưng hẵn luôn, chị lại nhờ mua cho con gái 1 hộp vì con gái chuẩn bị cắt mi mắt.

Vậy đó, có những thông tin cập nhật, đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Để nhanh chóng hết phù nề do phẫu thuật, chị em mình khi đi phẫu thuật thẫm mỹ phải nhớ nhé. Chỉ cần mua 1 hộp sản phẩm EDEVEXIN bỏ túi là yên tâm 100% rồi.

Vì vậy khi đi phẫu thuật thẫm mỹ, đặc biệt là các loại thẩm mỹ có can thiệp nhiều như thẫm mỹ căng da mặt, hút mỡ, chống mũi, ngoài các thuốc bác sĩ cho đơn, các chị em nên thủ sẵn 1 hộp (30viên) dùng trong 5 -7ngày để vết sưng mau xẹp, mau lành hơn.

Tên sản phẩm là EDEVEXIN, với hoạt chất Aescin 40mg chiết xuất từ hạt của cây dẻ ngựa

Sản phẩm là hàng chất lượng, nhập khẩu từ Italia, có bán ở nhiều nhà thuốc. Các chị em có thể tìm mua dễ dàng. Hoặc nếu bất tiện, có thể liên hệ trên các trang web bán hàng online để mua hàng và được giao hàng tận nơi, khỏi mất công tìm kiếm, khỏi tốn thời gian đi mua mà giá bán cũng như nhau.

Có thể liên hệ tư vấn và đặt hàng qua số điện thoại: 0989.101.197

Có một lưu ý nhỏ là ngoài tác dụng chống sưng phù, EDEVEXIN còn là một thuốc trị Trĩ rất hiệu quả, sau khi sử dụng từ 6-12 ngày. Đồng thời, cũng có tác dụng điều trị suy tĩnh mạch chị dưới.

Chú ý khi sử dụng: phải uống thuốc khi bụng no, uống thuốc sau khi ăn.

Chúc các chị em mình luôn có những lựa chọn thông minh để mỗi ngày một khỏe hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn!